Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển chuyên nghiệp - INDOCHINA247

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ ĐƯỜNG BIỂN CHUYÊN NGHIỆP - INDOCHINA247

LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN HÀNG SỐ ỢNG ÍT, NHỎ LẺ?

Trong thực tế, không phải lúc nào hàng hóa cũng có đ để xuất đ 1 container. Trong trường hợp này, khách hàng phải sử dụng đến dịch vụ gom hàng lẻ (hay còn được gọi là hàng rời, hàng LCL, hàng consol)

Gom hàng lẻ/Gom hàng LCL/Gom hàng rời/Gom hàng consol là cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đ hàng đ đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, Indochina247 chúng tôi sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ


  • Chi phí: Rẻ hơn nhiều so với hàng đầy container (FCL)
  • Thủ tục: Mở tờ khai rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
  • Chiết khấu: tùy thuộc vào từng tuyến đường cho quý khách.
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?
1. Kinh nghiệm làm nên sự khác biệt!  • Indochina247 chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện xuất hàng lẻ (xuất hàng rời, xuất hàng LCL) và nhập hàng lẻ (nhập hàng rời, nhập hàng LCL) từ Việt Nam ra các nước trên thế giới với uy tín và chất lượng đảm bảo.
  • Với mạng lưi đại lý rộng khắp trên thế giới và giá cước cạnh tranh, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gom hàng lẻ đường biển nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất theo đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đu đặn, n định hằng tuần.
  • Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đi / đến từ bất cứ đa điểm nào và không phụ thuộc vào số ợng hàng nhiều hay ít.
  • Hàng hóa của quý khách luôn được quan tâm đóng gói cẩn thận.
  • Lịch trình hàng hải luôn được cập nhật và thông báo chi tiết.
2. Không một tuyến đường nào có thể làm khó! Hiện tại, chúng tôi đang chuyên về những tuyến đường sau, các tuyến sẽ ngày càng được mở rộng thêm:

Hải phòng – Singapore(HPH – SIN)

Hải Phòng – HongKong(HPH – HKG)

Hải phòng – Shanghai(HPH – SHA)

Hải phòng – Batumi(HPH – B