Một vài sắc thái vest cưới kẻ sọc cho chàng rể trông thon gọn hơn

Thảo luận trong 'Thời trang nam - nữ' bắt đầu bởi sevenuomo2, 14/1/18.

 1. sevenuomo2

  sevenuomo2 Member

  1. Vest cưới đẹp màu xám đậm kẻ sọc caro chìm
  Vest cưới đẹp và lịch lãm được thiết kế theo phong cách vest Italia cổ điển, tông màu xám đậm với sọc caro chìm đặc biệt ăn nhập với các chú rể mập
  Thiết kế vest cưới đẹp phong cách cổ điển với tông màu xám đậm mang đến nét đẹp thanh lịch cho các chú rể. Bộ vest cưới lấy cảm hứng từ vest Italia, phom vest ôm gọn, tôn dáng chú rể. Các sọc caro kẻ chìm mang đến sự trẻ trung, đặc biệt tông màu xám đậm giúp các chú rể vóc người mập được thon gọn hơn.

  2. Vest cưới đẹp màu xám lạnh kẻ sọc chìm thanh tao
  Bộ vest cưới đẹp với tông xám lạnh lịch lãm được thiết kế theo phong cách vest Italia trẻ trung, hiện đại và không kém phần trải qua.
  Vest cưới đẹp được thiết kế theo phong cách vest Italia trẻ trung, hiện đại. Phom áo ôm thân chú rể gọn, vest có 2 khuy cơ bản cùng các nút giả đính dáng điệu trên thân áo. Tông xám lạnh lịch duyệt và hết sức qua với chất vải kẻ sọc chìm, giúp chú rể thon gọn và cao hơn. Chú rể có thể kết hợp cùng quần tây cùng tông màu hoặc phối cùng quần tây đen.

  3. Vest cưới đẹp màu xanh kẻ sọc trắng trẻ trung
  Thiết kết vest cưới đẹp và sang trọng với phom áo gọn gàng, tao nhã, sắc xanh trẻ trung phối cùng sọc trắng mang đến nét hiện đại cho chú rể.
  Vest cuoi đẹp và vô cùng hiện đại dành cho các chú rể trẻ trung. Mẫu vest được thiết kế theo phong cách vest Ý cao nhã. Phom áo ôm gọn người với phần vai xuôi và ve áo lớn, thân áo có 2 nút cài và túi áo dáng điệu. Màu vest xanh phối sọc trắng mang đến nét trẻ trung và không kém phần lịch duyệt, thanh nhã, giúp chú rể thêm thon gọn.

  4. Vest cưới đẹp màu xanh pastel sọc trắng nhã
  Vest cưới đẹp được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại, tông màu xanh pastel phối sọc trắng mang đến nét lịch lãm và nhã cho chú rể.
  Thiết kế vest cưới đẹp và sang trọng mang phong cách hiện đại với phom áo ôn gọn giúp tôn dáng người mặc. Vest cưới 2 nút cài lịch duyệt với cổ áo chữ V trẻ trung và ve áo dáng bộ. Đặc biệt, tông màu xanh pastel phối hợp sọc trắng nhuyễn mang đến nét lịch duyệt và nhã nhặn cho chú rể. Đây là tông màu vest cưới đẹp và khôn cùng hợp với các chú rể có vóc người nhỏ, thấp.

  5. Vest cưới đẹp nền đen kẻ sọc trắng phong cách cá tính
  Phong cách vest cưới đẹp và cá tính với họa tiết kẻ sọc trắng trên nền đen, mẫu thiết kế đặc biệt phù hợp với các chú rể có vóc người to, lớn.
  Thiết kế vest cưới đẹp và hết sức lịch duyệt dành cho các chú rể yêu thích phong cách vest cưới cá tính. Phom vest nam được cải tiến mang đến sự ôm sát vừa vặn, giúp tôn dáng chú rể. Chất liệu vải thô sần cùng họa tiết kẻ sọc trắng nhuyễn trên nền vải đen giúp các chú rể có vóc người to, lớn che đi được các tội lỗi của thân thể và vẫn giữ được nét đẹp sang trọng và ấn tượng. Với vest cưới họa tiết, áo sơ mi và cravat đi cùng nên có sắc màu trung tính để tạo nên được tổng thể hài hòa.
   

Chia sẻ trang này