Vị trí đặt chiếc két sắt giúp gia đình bạn vượng tài trong năm 2018

Thảo luận trong 'Mua bán mỹ phẩm' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 có lẽ rằng nhiều hạnh phúc gia đình đang bận tối mắt tối mũi trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi ngôi nhà mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu năm mà người nào cũng muốn chính là một năm đầy tiền tài, điềm may mắn và trong tương lai blog két sắt Maxbuy xin chia sẻ tuyệt kỹ đặt ket sat hợp tử vi phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.

  tử vi phong thủy két sắt trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tiền bạc của GĐ ngày càng tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt ket sắt trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến may mắn tài lộc tích lũy của GĐ nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng tương tự cung mệnh để chọn được vị trí bố trí ket sắt hoàn hảo nhất phù hợp với phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về điểm đặt ket sat trong căn phòng ngủ mời những bạn xem thêm thông tin tiếp sau đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi phong thủy, lúc đặt két tiền, tất cả chúng ta cần suy xét hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là địa thế và thứ hai là hướng xuất hiện két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, ket sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thường thì đó là các vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có tương đối nhiều chọn lựa, chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với độ tuổi của người sở hữu.

  về hướng xuất hiện két, cao nhất nên quay về hướng tốt so với độ tuổi của người sở hữu. ket sat tử vi phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sắt giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng xuất hiện két, không quay được về hướng tốt thì nên cần ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng khắp, lạc quan không biến thành cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  tốt nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) bên trên két vì theo quan niệm dân gian, đây chính là thiêng vật có chức năng hút tài tốt nhất.

  nên đặt két tủ tiền ở địa chỉ Đông Nam thì tốt nhất (vì hướng phía đông Nam là người đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  không chỉ có vậy chủ nhà nên được đặt thêm một con Kỳ Lân và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại may mắn tài lộc giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo & quyết định chỗ nào có năng lượng vượt trội nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sắt trong căn phòng ngủ ngôi nhà mình một cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho gia đình, gia tăng may mắn tài lộc một cách nhanh lẹ. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  http://www.queolua.com/huong-dat-ket-sat-hop-phong-thuy-nam-2018-1213ce3a.html
   

Chia sẻ trang này